X

ขนมขๅยดีระดับโลก หลังมีข่าวลือว่า “เอาผิวนูน ๆ ออก”

ออกมาปฏิเสธ! หลังมีข่าวลือว่า “เอาผิวนูน ๆ ออก” เพราะดูเหมือนเส้นเ-ลื-อ-ด-ตรง…

Snickers เป็นแบรนด์ขนมในเครือของ Mars บ-ริ-ษั-ท-ขนมสัญชาติอเมริกันเก่าแก่ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1911 สำหรับแบรนด์ Snickers ถือกำเนิดขึ้นมาในปี 1930 และก็เรียกได้ว่ากลายเป็นขนมยอดนิยมของชาวอเมริกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รวมถึงยังเข้าไปอยู่ในใจของคนทั่วโลก จนกลายเป็นหนึ่งในขนมที่-ข-า-ย-ดีสุดในโลกด้วย

น่า-เ-สี-ย-ดาย Mars ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลตัวเลขที่อัปเดตมากนัก แต่ก็ยังคงกล่าวว่า Snickers เป็นช็อกโกแลตบาร์ที่-ข-า-ย-ดีสุดในโลกมาโดยตลอด

โดยในปี 2012 มีรายงานว่า Mars มียอดการผลิต Snickers มากถึง 15 ล.ชิ้นต่อวัน

และในปี 2013 Bloomberg ก็ได้รายงานว่า Snickers กวาดยอด-ข-า-ย-ทั่วโลก ไปได้กว่า 1.2 แสนล.บ. จริง ๆ แล้ว ในวันแรกที่ Snickers เปิดตัว Mars ก็เริ่มประสบความสำเร็จใน-ธุ-ร-กิ-จ-ขนมแล้ว

โดยมีช็อกโกแลตบาร์อันโด่งดัง อย่าง Milky Way ที่มาในคอนเซปต์ “หลอมน-มให้เป็นแท่ง” ออกวางจำหน่ายในปี 1923

และจากความสำเร็จของ Milky Way ก็ทำให้ครอบครัว Mars ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ-บ-ริ-ษั-ท มีเม็ด-เ-งิ-น-ไหลเข้ากระเป๋ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งนี่ก็เป็นที่มาของงานอดิเรกสุดหรู อย่างเช่น “การเพาะพันธุ์ม้า” และก็ไม่ใช่เพียงแค่ซื้อม้ามา เพื่อขี่เล่นในวันหยุดสุดสัปดาห์

แต่เป็นการซื้อที่ดิน 7,600 ไร่ สร้างเป็นฟาร์มที่ชื่อว่า Milky Way เรื่องก็ดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเกิด-เ-ห-ตุ-ก-า-ร-ณ์-ที่ม้าชนะรางวัลตัวโปรดของครอบครัว Mars ได้-ต-า-ย

ซึ่งเป็นช่วงที่ผลิตภัณฑ์คล้าย ๆ Milky Way แต่เพิ่มถั่วลงไป กำลังจะเปิดตัวพอดี ครอบครัว Mars จึงตั้งชื่อขนมตามเจ้าม้าตัวนี้ หรือก็คือ “Snickers” เพื่อเป็นการระลึกถึงมัน

ซึ่งล่าสุดมันก็กลายเป็นประ-เ-ด็-น-ร้-อ-น-บนโลกออนไลน์ในต่างประเทศ หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าหน้าตาของตัวขนมนั้นเปลี่ยนไป?!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @JUNIPER ได้เป็นคนเปิดประ-เ-ด็-น-ดังกล่าว โดยบอกว่า SNICKERS ได้เอาผิวที่เป็นลักษณะเส้น ๆ นูน ๆ ยึกยือออก หลังโดนคนวิ-จ-า-ร-ณ์-ว่ามันดูเหมือน “เส้น-เ-ลื-อ-ด-ตรงอวัยวะเพศผู้ชาย”

อีกทั้งเขาก็ยังโพสต์ภาพของขนมดังกล่าวที่มีลักษณะแปลกตา แล้วบอกว่าเขาได้ไปซื้อขนมชิ้นนี้มากิน แต่ทว่ามันกลับดูเรียบเนียนไปหมด จนแทบจะจำภาพเดิมของมันไม่ได้เลย

ภาพดังกล่าวกลายเป็น-ก-ร-ะ-แ-ส-บนโลกออนไลน์ และสื่อต่างประเทศบางแห่งก็ยังพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

จนกระทั่งในที่สุด ทาง SNICKERS เองถึงได้ออกมาประกาศว่า… “ข่าวดี ตรงกันข้ามกับที่เป็น-ก-ร-ะ-แ-ส-บนโลกออนไลน์… เส้น-เ-ลื-อ-ด-ยังอยู่!”

โพสต์ของ SNICKERS :

นอกจากนี้ก็ยังมีคนบอกกันด้วยว่า ขนมที่ดูเรียบเนียบนั้น น่าจะเป็นตอนที่ช็อกโกแลตละลายจนเปลี่ยนรูป บ้างก็บอกว่าอาจเป็นความ-ผิ-ด-พ-ล-า-ด-ในการผลิต หรือไม่ภาพก็อาจถูกตัดต่อ

เรียกว่าเป็นการ-ส-ย-บ-ข่-า-ว-ลื-อ-ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ก็เหมือนจะสลัดความคิดที่ว่า “มันแอบดูเหมือนเส้น-เ-ลื-อ-ด-ตรงอวัยวะเพศผู้ชาย” ออกไปไม่ได้แล้วจริง ๆ

ที่มา : catdumb ,longtungirl

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…