X

ดารา YouTube ชาวฟิลิปปินส์ ที่เต้นเก่งทั้งครอบครัว

ดาวเด่น YouTube ชาวฟิลิปปินส์ ด้วยความสามารถด้านการเต้นที่โดดเด่นทั้งครอบครัว จึงทำให้มีผู้คนติดตามถึง 100 ล. วิว

Niana Guerrero เป็นดาวเด่นของ YouTube ที่ได้รับชื่อเสียงด้านการเต้นและวิดีโอ TikTok ของเธอ เธอมีสนุกสนานและ บ้ า ค ลั่ ง มากในเรื่องการเต้น วิดีโอการเต้นของเธอบน YouTube แสดงให้เห็นถึงความ ห ล ง ไ ห ลในศิลปะของเธอ

เธอสามารถเต้นบนเพลงที่หลากหลาย Niana มีความเกี่ยวข้องกับ Ranz Kyle น้องชายของเธอ ซึ่งเป็นดาราของ YouTube และด้วยความสามารถนี้ จึงทำให้ช่องของเธอได้รับความ นิ ย ม มากถึง 2 ล.คน จากเด็กขี้อาย สู่การเปลี่ยนแปลงตัวเองของ Niana

เรื่องราวของ YouTube Niana เริ่มเต้นเมื่อเธออายุเพียง 3 ขวบ เธอเคยเต้นต่อหน้าครอบครัวของเธอ และพี่ชายของเธอ แล้วเธอเคยถ่ายวีดีโอนั้นไว้ แต่ Niana เป็นเด็กขี้อายมาก มีปัญหาในการแสดงออก

ด้วยกำลั งใ จจากพี่ชาย ในที่สุดเธอก็ออกมาจากกรอบ ในปี 2010 Ranz สร้างหน้า Facebook ในนามของเธอ และอัปโหลดวิดีโอ ในไม่ช้าก็พบว่ามีจำนวนไลค์ถึง 2.2 ล.ไลค์ พร้อมกับผู้ติดตามจำนวนมาก คู่พี่ชายน้องสาวยังคงโพสต์วิดีโอของพวกเขาบน Instagram และ Facebook

ต่อมาน้องชายของเธอได้สร้างช่อง YouTube ในปี 2013 และในปีถัดมา ‘AwesomenessTV’ ได้เซ็นสัญญากับ Niana และ Ranz และเริ่มสนับสนุนวิดีโอของพวกเขา เขาจึงพยายามเต้นที่เพิ่มความยากและท้าทายเรื่อย จนมีผู้ติดตามมากกว่าเดิมหลายเท่า

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2558 Niana และ Ranz โพสต์วิดีโอ tilt แท็ก Photo Booth กับ Sister ของฉัน วิดีโอนี้ก็กลายเป็นไวรัลดัง พร้อมกับมีการแสดงความคิดเห็นเชิงบวก ทำให้เธอมีความมั่นใ จ และตั้งใ จสร้างวีดีโอแนวให้ร่วมกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

วิดีโอที่เธอได้รับความ นิ ย ม มากที่สุดคือ In My Feelings Challenge with Marching Band และยังแนะนำให้ทุกคนที่มีความชื่นชอบในการเต้นว่า ถ้าอยากจะเต้นเหมือนพวกเรา ขอแนะนำว่าให้คุณเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และถ้าคิดว่าคุณเต้นได้ คุณก็จะเต้นได้ เต้นตามสไตล์ที่คุณชอบเลย

Niana โพสต์ภาพยนตร์สั้นชีวประวัติของเธอ ‘Dare to Dream’ ในวันที่ 30 กันยายน 2016 และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ในวิดีโอเธอพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของเธอ จากเด็กขี้อายสู่การเป็นดารา

เธอพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับ Ranz และกล่าวว่าพวกเขาเป็นเหมือนตัวการ์ตูน Tom and Jerry เธอยอมรับการมีส่วนร่วมของพี่ชายของเธอ และบอกว่าเป็นเพราะเขาว่าเธอยังคงเป็นอย่างที่เธอเป็นทุกวันนี้

ในเดือนมกราคม 2560 พี่น้องดาวเริ่ม ทั ว ร์ แรกของพวกเขา Niana แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในบล็อกของเธอ ซึ่งเธอโพสต์เป็นระยะในระหว่างที่เธอไปทั ว ร์ การจัดทั ว ร์ครั้งนี้จัดขึ้นโดย WebTV Asia Awards 2016 Niana เป็นครั้งแรกที่มีการแสดงสดบนเวที

และตามที่เธอบอกมันเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ เธอยังบอกด้วยว่าเธอสนุกกับการเป็นดาราของเธออย่างละเอียดและรู้สึกเหมือนเป็นคนดังเมื่อเธอถูกขอลายเซ็นจากแฟน ๆ แต่เนียน่าคิดถึงครอบครัวตลอดเวลาที่ทั ว ร์

การปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะของ Niana คือที่ ‘Fanfest Philippines 2017’ เธอให้การแสดงสดกับเพลง ‘New Jam’ อีกครั้ง เธอยังได้เข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ซีรี่ส์ Disney ‘Elena of Avalor’

ทุกคนสามารถเข้าไปติดตาม Niana Guerrero ได้ทาง Instargram : nianaguerrero ( https://www.instagram.com/nianaguerrero/ )

TikTok : @ nianaguerrero ( https://www.tiktok.com/@nianaguerrero )

และช่อง Youtube : Niana Guerrero ( https://www.youtube.com/c/nianaguerrero )

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…