“น้องอลิส” เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก

“น้องอลิส” เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก ล่าสุด เ สี ย ชี วิ ต แล้ว! แฟนคลับแห่ไว้อาลัย

นับเป็นข่าวอีกหนึ่งข่าวที่แฟนคลับและครอบครัวต่างพากันร่วมเสียใจ หลังจากเวลา 15.00 น. ของวันนี้ เพื่อนของ “น้องอลิส” ‘อริศรา กาพย์เดโช’ สาวสวยดีกรีเน็ตไอดอลยุคแรก ของประเทศไทย เปิดเผยว่าเจ้าตัว เ สี ย ชี วิ ต ลงแล้ว

โดยข้อความระบุว่า “Rip Arisara Karbdecho นางฟ้าน้อยของพี่ เสร็จธุระพี่จะรีบไปหาหนูนะ ร้องไห้ เราสองคนผลัดกันส่งกำลังใจให้กันตลอด

หนูบอกให้พี่ลุกมาสู้..พี่ลุกมาแล้วไง “อลิส” น้องรักของพี่ ร้องไห้ไม่หยุดแล้ว ทำไมฟ้าใจร้ายจัง

ป่านคุยกับคุณแม่น้องแล้วนะคะ “น้องอลิส” เสียแล้วนะคะ 12.50 ของวันนี้ อัพเดทค่ะ ศ พ ไว้ที่วัดบัวขวัญ ศาลา 4 นะคะ วันนี้รดน้ำ ศ พ น้องได้ถึง 17.30

ไว้กี่คืนยังไง ขอป่านไปถึงวัดเจอคุณแม่ก่อน มีอะไรจะมาอัพเดทค่ะ ยังทำใจไม่ได้ อยากให้เป็นแค่ความฝัน รักที่สุดน้องสาวที่น่ารักของพี่”

รายงานเพิ่มเติมระบุว่า ก่อนหน้านี้ “น้องอลิส” ต้องเข้ารับการ รั ก ษ า หลังอาหารติด ห ล อ ด ล ม ทำให้ขาดออกซิเจน

ต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรามานานร่วม 2 เดือน ก่อน เ สี ย ชี วิ ต อย่างสงบในวันนี้ (6 มิถุนายน 65)

สำหรับ “น้องอลิส” โด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอลในยุคแรกๆ เจ้าตัวมักจะโพสต์รูปของตัวเอง ในลุคเป็นสาวใส น่ารัก เ ซ็ ก ซี่ แนวคอสเพลย์

จนมีคนสนใจและเริ่มติดตามเธอเรื่อยๆ จนมีชื่อเสียงและโด่งดัง และเป็นที่รู้จักให้ใครหลายๆ คนได้ติดตาม

“อลิส” เรียกว่าตัวจริงของเธอเป็นสาวที่ค่อนข้างเขินอาย เธอโด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอลจากการโพสต์รูปของตัวเอง

บวกกับเธอมีลุคเป็นสาวใสๆ และดูน่ารัก แนวคอสเพลย์จนมีคนสนใจและเริ่มติดตามเธอเรื่อยๆ จนมีชื่อเสียงและโด่งดัง จนมีงานมากมายตลอดจนถึงถ่ายแบบให้กับนิตยสารเลยด้วย

ลุคของเธอในช่วงแรกจะเป็นสาวเจ้าเนื้อแต่น่ารัก แต่ก็ยังมีชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรูปร่างน้ำหนักของเธอจนถึงกับอยากที่จะเลิกเป็นเน็ตไอดอลเลยด้วยซ้ำ

โดยหลังจากที่เธอถูกดูถูกเรื่องรูปร่าง เธอก็ได้ลุกขึ้นเปลี่ยนตัวเองออกกำลังกายและ ล ด น้ำ ห นั ก ได้มากถึง 7 กิโลกรัม ในเวลา 22 วัน

ซึ่งเธอร่วมโปรเจคนี้กับ “เชน ธนา” โดยเขามีโปรเจคว่าจะให้ 1 แสน บ. ต่อ 1 กิโลกรัมที่เธอลดได้

ซึ่งหลังจากที่เธอสามารถ ล ด น้ำ ห นั ก ได้สำเร็จเธอก็เรียกว่าเป็นไอดอล และตัวอย่างในการพยายามในการ ล ด น้ำ ห นั ก ให้กับผู้หญิงอีกหลายๆ

คนที่มีความไม่สบายใจเรื่องรูปร่างของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นเน็ตไอดอลสุดน่ารักที่ยังชื่นชอบการถ่ายรูปแนวคอสเพลย์และมีความ เ ซ็ ก ซี่ เล็กๆ

จนมีผู้ติดตามเธอใน “IG : alicebambam” มากกว่า 1.5 ล้ๅนบัญชีเลยด้วย ทางเราต้องขอแสดงความเสียใจสำหรับการสูญเสียในครั้งนี้ด้วย