Smirnoff

Smirnoff

สเมอร์นอฟ (อังกฤษ: Smirnoff) เป็นตราสินค้าของวอดก้า ปัจจุบันมีเจ้าของและผลิตโดยบริษัทอังกฤษที่ชื่อ เดียจีโอ ตราสินค้าสเมอร์นอฟเริ่มต้นจากโรงกลั่นวอดก้าที่ก่อตั้งที่มอสโคว์ โดย Pyotr Arsenievich Smirnov (1831–1898) บุตรชายของคน ย ากจ น ไ ร้การศึกษาในชนบท ปัจจุบันสเมอร์นอฟมีจำหน่ายใน 130 ประเทศ สเมอร์นอฟมีผลิตภัณฑ์อย่างเช่น วอดก้า, วอดก้าแต่งกลิ่น เครื่องดื่มมอลต์

Pyotr Arsenyevitch Smirnov (9 มกราคม พ.ศ. 2374-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2441) ก่อตั้งโรงกลั่นวอดก้าของเขาในมอสโกภายใต้ชื่อทางการค้า PA Smirnov ในปี พ.ศ. 2407

ซึ่งเป็นผู้บุ กเบิ กการกรองถ่านในช่วงทศวรรษที่ 1870 และในปี พ.ศ. 2429 ได้ยึดสองในสามของตลาดในมอสโกโดยอาศัยอำนาจ การใช้โฆษณาทางหนังสือพิมพ์เป็นครั้งแรกในขณะที่การปร าบป ราม

การเรียกร้องของพระสง ฆ์ให้สงบลงโดยการเอื้อเฟื้อต่อคณะสงฆ์อย่างไม่เห็นแก่ตัว มีรายงานว่าราชวงศ์รัสเซียยกย่องให้สเมียร์นอฟเป็นคนโปรด เมื่อ Pyotr เสี ยชีวิต Vladimir ลู กชายคนที่สาม

ของเขาก็ทำสำเร็จ บริษัท เจริญรุ่งเรืองและผลิตวอดก้ามากกว่าสี่ล ชิ้นต่อปี เมื่อซาร์ได้รวมชาติเข้าสู่อุตสาหกรรมวอดก้าของรัสเซียในปี 1904 Vladimir Smirnov ถูกบั งคั บให้ขายโรงงาน

และแบรนด์ของเขา ในช่วงการปฏิวัติเดือนตุลาคมปีพ. ศ. 2460 ครอบครัวสเมียร์นอฟหนีออกนอกประเทศ ในปี 1920 Vladimir Smirnov ได้ก่อตั้งโรงงานในกรุงคอนสแตนติโนเปิล

( อิสตันบูลในปัจจุบัน) สี่ปีต่อมาเขาได้ย้ายไปLwów (เดิมโปแลนด์ตอนนี้Lviv , ยูเครน ) เขาเปลี่ยนชื่อวอดก้าว่า “Smirnoff” ขายได้ดีเพียงเล็กน้อย แต่ไม่เกือบเท่าที่มีในรัสเซียก่อนปี 2447

แม้ว่าจะมีการก่อตั้งโรงกลั่นเพิ่มเติมในปารีสในปี พ.ศ. 2468 แต่ยอดขายยังคงน้อยกว่าที่ผลิตในรัสเซียมากในช่วงทศวรรษที่ 1930 วลาดิเมียร์ได้พบกับรูดอล์ฟคูเนตต์ชาวรัสเซียที่อพย พไปนิวยอร์กในช่วงทศวรรษที่ 1920

และประสบความสำเร็จในธุรกิจ ครอบครัว Kunett เป็นผู้จัดหาธัญพืชให้กับ Smirnov ในมอสโกก่อนการปฏิวัติ ในปีพ. ศ. 2476 Vladimir ได้ขายลิขสิทธิ์ให้กับ Kunett ในการผลิตและจำหน่ายวอดก้าของ

Smirnoff ในอเมริกาเหนือ จากนั้น Kunett กลับไปสหรัฐอเมริกาลาออกจากงานขายและก่อตั้งโรงกลั่นแห่งแรกในอเมริกาเหนือในเบเธลคอนเนตทิคัตหลังจากสิ้นสุดข้อห้ามในปี 2476 อย่างไรก็ตามธุรกิจ

ในอเมริกาไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ Kunett หวังไว้ 1938 Kunett ไม่สามารถซื้อใบอนุญาตการขายและการติดต่อจอห์นมาร์ตินประธานของHeublein Heublein เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการนำเข้า

และส่งออกเห ล้าและอาหารจากต่างประเทศ ด้วยการใช้เงิน 14,000 ดอลลาร์ที่ บริษัท Heublein สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้พวกเขาร อด พ้ นจากการล้ มละลา ยมาร์ตินได้ซื้อสิทธิ์ใน Smirnoff

ในปี 1939 คณะกรรมการของเขาคิดว่าเขาเป็นบ้า ชาวอเมริกันเป็นนักดื่มวิสกี้ที่ไม่คุ้นเคยกับวอดก้าดังนั้นยอดขายจึงชะล อตัว ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากที่ Heublein โฆษณาว่าเป็น “วิสกี้ขาว” ที่

“ไม่มีรสไม่มีกลิ่น” ที่ปิดผนึกด้วยจุกวิสกี้ อย่างล่าสุด Smirnoff และ Youngster BKK ปล่ อยแคมเปญ UNBO X THE EXPERIENCE โดยเป็นการส่งกล่องพัสดุปริศนา ให้กับเห ล่า KOLs (Key Opinion Leaders)

คนดัง ถึงบ้าน แต่การจะส่งไปแบบปกติ ก็ดูจะธรรมดาเกินไป งานนี้ Smirnoff จึงจัดเต็ม โดยเริ่มต้นด้วยการปล่ อยกล่องพัสดุไซส์มหึมา วิ่งส่งตรงไปหาเห ล่า KOLS พร้อมป้ายข้อความจัดส่งถึงใคร เพื่อจุดประกาย

ความสนใจจากผู้บริโภคตามท้องถนน ก่อนจะเชิญเห ล่าตัวพ่อตัวแม่ของความสนุกสนานทั้งหลาย มาทำคลิป UNBOX จริง เพื่อขยายการรับรู้ตามฐานแฟนที่ติดตามผลงานของพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นช่องของ

ก้อย-นัตตี้-ดรีม และ นัท นิสามณี ซึ่งแค่ขนาดของความใหญ่ ก็ทำให้ตกตะลึงกันแล้ว เพราะนี่คงเป็นกล่องที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต ที่พวกเขาและเธอเคยทำการ UNBOX มาก่อน และเมื่อเปิดออกมา สิ่งที่อยู่

ข้างในไม่ใช่แค่สินค้า Smirnoff Ice Pink Lemonade เท่านั้น แต่เป็นห้องนั่งเล่นที่ถูกดีไซน์ให้เป็น Living Pool Party เต็มไปด้วยบรรยากาศความจี๊ด พร้อมเพื่อนสนิทที่รอเซอร์ไพรส์อยู่ข้างใน

และกิจกรรมมากมาย ที่พร้อมให้เปิดประสบการณ์ของ #โคตรPinkเลยว่ะ น่ากินมากเลย ปาร์ตี้นี้ขาดไม่ได้เลย 555

อ้างอิง hmong brandbuffet