X

ดดีตเคยติดหนี้จนโดนประจาน สู้เจ้าของธุรกิจชื่อดัง รวย ปัง

“นารา เครปกะเทย” หรือ “นารา อนิวัต” สาวเน็ตไอดอลคนเก่งที่อดีตเคยติดหนี้จนโดนประจาร ทำงานหน้าเงินให้จนหมดกลายเป็นเจ้าของธุรกิจชื่อดัง

 

 

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลไทยที่โดดเด่นเรื่องความฮา น่ารัก และเป็นกันเอง หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ นารา เครปกะเทย หรือ นารา อนิวัต อยู่อย่างแน่นอน ยิ่งพักหลังเธอมีกระแสข่าวดราม่ามากมาย

โดยเฉพาะเรื่องคลิปวิดีโอเพื่อโปรโมตแอปพลิเคชันล่าสุดที่กลายเป็นประเด็นล้อเลียนผู้พิ ก าร ทำให้คนจับตามองเธอเป็นอย่างมาก แต่ใครจะรู้บ้างว่าก่อนที่ นารา เครปกะเทย

จะมีชื่อเสียงโด่งดังและกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลจนมียอดติดตามหลักล้ านอย่างทุกวันนี้ ชีวิตของเธอก็เคย ติดล บมาแบบสุด ๆ ผ่านการทำงานหลากหลายรูปแบบ จนสา

มารถปล ดห นี้ให้กับตัวเองได้และเป็นเจ้าของธุรกิจ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้ว่า นาราคือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก ประวัติ นารา เครปกะเทย กันค่ะ
นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลสาวสอ  งสายฮาสำหรับประวัติของ นารา เธอมีชื่อจริงว่า อนิวัต ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2542 (ปัจจุบันอายุ 22 ปี)

เกิดที่จังหวัดลพบุรี แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน คุณพ่อ
เป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขา ย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึก

ษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สำหรับที่มาของชื่อ “นารา” มาจากดาราสาวแบ๊วสุดน่ารักที่เธอชื่นชอบ ทำให้มีความคิดว่าอยากจะเป็นนารา
จึงเลือกใช้ชื่อนี้เรื่อยมานารา เครปกะเทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปแนะนำตัว ซึ่งช่วงนั้นเธอทำธุรกิจร้านเครปเป็นของตัวเองที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยตัวเครปแป้งหนานุ่ม

ไส้แน่น รสชาติดี แถมลีลาการขายเด็ด จึงมีคนแชร์จำนวนมากและตามมาต่อคิวซื้อเครปเพียบ จากจุดนี้เองทำให้เธอได้ไอเดียทำคลิปตลก ๆ โพสต์ลงโซเชียล จนกลาย

เป็นเน็ตไอดอลสายฮาในชั่วข้ามคืน และเริ่มมีงานรีวิวติดต่อเข้ามาจนเธอสามารถหาเงินปลดหนี้ ส่งตัวเองเรียน และต่อยอดไปยังธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งปัจจุบัน นารา เครปกะเทย

ก็มีบ้าน มีรถ อย่างที่ตัวเองต้องการชีวิตของ นารา เครปกะเทย กว่าจะประสบความสำเร็จในแบบทุกวันนี้ เธอผ่านการทำงานมาแล้วหลากหลายรูปแบบ ทั้งแดนเซอร์ ขี่วิน
มอเตอร์ไซค์ ขายปลาหมึกย่าง ขายของในห้าง แถมยังเคยหลงผิดมาก่อน ไม่ว่าจะหลอกเอาเงินที่บ้านไปทำศั ลย กร รมและเป ย์ผู้ชาย ติดหนี้ จนโดนประ จา น พอมาข ายของ

ก็โดนข โม ยเงิน และที่พีคที่สุด นารา ยอมรับว่าถึงขั้นเคยข า ย ตั วต อนอายุ 18 แต่ทำได้ไม่กี่วันเท่านั้น เธอก็หันมากัดฟันสู้ชดใช้ในสิ่งที่เคยทำผิด จนสามารถหาเงิ นปล ดหนี้
ทั้งหมดได้สำเร็จภายในปีเดียวนารา เครปกะเทย ผอม ลงจนสวยเป๊ะก่อนหน้านี้นาราเคยน้ำ ห นักมากถึง 98 กิโลกรัม แต่เธอตัดสินใจรักตัวเองและทุ่มเทลดน้ำหนั กจนเหลือ 62 กิโลกรัม

ซึ่งก็ไม่วายมีชาวเน็ตกล่าวหาว่าไปตั ดกระเพาะและใช้สารเส พติด เพื่อให้ผอมลงอย่างรวดเร็ว จะได้สามารถโฆษณาขายอาหารเสริมธุรกิจส่วนตัวของเธอได้ แต่ นารา เครปกะเทย
ก็ออกมาแก้ข่าวอย่างทันควันว่าไม่เคยตั ดกระเพาะหรือใส่บอลลู นใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงไม่เคยใช้สาร เสพ ติด โดยนาราได้นำผลตรวจจากโรงพยาบาลมายืนยันว่าผอ มด้วยตัวเองและ

พึ่งอาหารเสริมที่เธอกำลังคิดค้นอยู่เท่านั้นนารา เครปกะเทยต้องยอมรับจริง ๆ ว่านาราเป็นคนที่มีความพยายามและมีเป้าหมายที่ชัดเจน ล่าสุดเธอได้เปิดบริษัทของตัวเอง และทำ
ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ทั้งอาหารเสริมควบคุมน้ำห นัก อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ รวมถึงเซรั่มทาหน้า กลายเป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อยนารา เครปกะเทย กับประเด็นดรา

ม่าที่มาหลายระลอกหลังจากเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล สิ่งที่ตามมาอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการถู กจับตามองและเป็นกระแส ด ร า ม่ า ต่าง ๆ ซึ่ง นารา เครปกะเทย ก็เคยมีประเด็น
อยู่หลายครั้ง ทั้งเรื่องเกาะรุ่นพี่เน็ตไอดอลดัง และยังเคยร่วมวงแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเอาเปรียบค่าตัว รวมทั้งมีข่าวเคยบู ล ลี่ หนูรัตน์ อีกด้วย แต่เธอก็ออกมาเคลื่อนไหวทุกครั้ง

รวมถึงได้ปรับความเข้าใจกับหนูรัตน์เป็นที่เรียบร้อย ประเด็นต่อมาคือ เมื่อช่วงปี 2564 นาราทำคลิปเหมาทั้งตลาด เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าจากพิษเศรษฐกิจช่วงC V19 ระ บาด
ทำให้เธอได้รับเชิญไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ในกรณี

ที่นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรกอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีอีกชอตที่นาราไม่รับของกลางรายการอีกด้วย แต่หลังจากมีดร าม่ าเกิดขึ้น เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ
ผ่านอินสตาแกรม ขอโท ษมดดำที่ทำให้เกิดปัญหา และยืนยันว่าไม่โก รธเรื่องคำพูดในรายการ พร้อมขอบคุณโอกาสที่ยื่นมาให้ล่าสุดก็เกิด ดร า ม่าขึ้นอีก เมื่อนาราทำคลิปวิดีโอเพื่อโปร

โมตโปรโมชั่นของทางแอปพลิเคชันขายของแอปฯ หนึ่ง และมีการนำ หนูรัตน์ มาสวมบทบาทนั่ง รถเ ข็น ทำให้เกิดประเด็นว่าเธอบู ล ลี่ ผู้ พิ การ และมีเจตนาในการพาดพิงดูห มิ่นสถาบันฯ
ให้ได้รับความเสื่ อมเสี ย ซึ่งเรื่องนี้นาราได้ออกมาทำคลิปขอโ ท ษพร้อมยืนยันว่าไม่มีเจ ตนาดูถู กผู้ พิก าร ทั้งยังเดินทางไปมอบเงินบริจาคให้กับสมาคมคน พิ กา รจังหวัดสระบุรี เป็นจำนวนเงิน
100,000 บ อีกด้วย