“drew house”  เสื้อผ้าแนวสตรีต ที่ “จัสติน บีเบอร์ ” เป็นเจ้าของ

แบรนด์เสื้อผ้าขายหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว “drew house”  เสื้อผ้าแนวสตรีต ที่ “จัสติน บีเบอร์ ” เป็นเจ้าของ ราคาน่ารักจับต้องได้

 

 

ถ้าพูดถึง พ็อปสตาร์ระดับโลก วินาทีนี้คงต้องพูดถึง “จัสติน บีเบอร์”ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้แฟน ๆ ในไทยได้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ใครที่ติดตาม จัสติน บีเบอร์ ก็คงรู้ดีว่า นอกจากชื่อเสียงในเรื่องผลงานเพลงแล้วอีกเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ของซูเปอร์สตาร์หนุ่ม วัย 28 ปี คนนี้มาแต่ไหนแต่ไร

คือสไตล์การแต่งตัว “แนวสตรีต”หรือหลายคนเรียกด้วยคำสแลงว่า “Swag” ที่แปลว่า เท่ ๆ คูล ๆการแต่งตัวสไตล์นี้ ได้กลายมาเป็นคอนเซปต์ของแบรนด์สตรี

ตแวร์สุดคูลชื่อว่า “drew house”ซึ่งมี จัสติน บีเบอร์ เป็นคนร่วมก่อตั้ง ร่วมกับ ไรอัน กูด ที่เป็นคนสนิทของ จัสติน บีเบอร์โดย ไรอัน กูด เป็นโปรดิวเซอร์ ให

กับหลาย ๆ เพลงดังของจัสติน บีเบอร์ เช่น Never Say Never, Believeและยังเคยเป็นดีไซเนอร์ส่วนตัว คอยดูแลทั้งเรื่องเสื้อผ้า สไตล์การแต่งตัว ไปจนถึง

ภาพลักษณ์ของจัสติน บีเบอร์ที่สำคัญคือ ไรอัน กูด ถือเป็นโปรดิวเซอร์และดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในสหรัฐอเมริกานี่จึงทำให้ จัสติน บี

เบอร์ ที่ตั้งใจจะทำแบรนด์เสื้อผ้าและ accessory แนวสตรีต ร่วมมือกับ ไรอัน กูด ทำแบรนด์ drew house ขึ้นมานั่นเอง..drew house เปิดตัวครั้งแรกในปี

2019 ได้อย่างน่าสนใจด้วยสินค้าชิ้นแรกชื่อว่า “Cheap Hotel Slippers” รองเท้าสลิปเปอร์สีขาว แปะด้านบนด้วยโลโก drew หน้ายิ้มสีเหลืองโดย Cheap

Hotel Slippers ขายหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว เพราะตั้งราคาขายแค่ 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 165 บาทต่อคู่ เท่านั้นหลังจากนั้น drew house ก็เปิดตัว

คอลเลกชันใหม่ออกมาเรื่อย ๆโดยมีสินค้า อย่างเช่น เสื้อฮูดี, เสื้อยืดสไตล์มินิมัล, หมวกไหมพรม ไปจนถึงสเกตบอร์ดที่น่าสนใจคือ สไตล์ของการออกแบบเสื้อผ้าและ accessory ของ drew houseจะมีกลิ่นอายความเป็น จัสติน บีเบอร์ ผสมอยู่เช่น เสื้อฮูดีและเสื้อยืดแนวโอเวอร์ไซซ์ที่เป็นเอกลักษณ์การแต่งตัวสไตล์จัสติน

บีเบอร์ มาแต่ไหนแต่ไรที่สำคัญคือ มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ให้คนจำติดตาง่าย ๆเน้นการใช้สีตรงโลโก แค่สีดำและเหลือง เช่น โลโกหน้ายิ้มสีเหลืองขอบดำและตัว

อักษรคำว่า drew สีดำขอบเหลืองอีกทั้งตั้งแต่ drew house เริ่มออกคอลเลกชันต่าง ๆจัสติน บีเบอร์ ก็เริ่มใส่เสื้อผ้าแบรนด์ drew house ออกสื่อให้เห็นอยู่

ตลอดไม่ว่าจะใน MV เพลง “Yummy” ที่เขาใส่เสื้อฮูดีสีชมพูของ drew houseหรือใน MV เพลง “Stuck with U” ที่ใส่เสื้อฮูดีสีน้ำเงิน ลายหน้ายิ้มสีเหลือง
หรือถ้าลองไปเปิดดูอินสตาแกรมส่วนตัวของจัสติน บีเบอร์ ที่มีผู้ติดตามกว่า 223 ล้านบัญชีก็จะเห็นรูปหรือวิดีโอที่เขาใส่เสื้อผ้าของ drew house อยู่บ่อย ๆ

ซึ่งด้วยสไตล์การออกแบบที่ออกแนวเท่ ๆ คูล ๆและด้วย จัสติน บีเบอร์ ใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ใส่เสื้อผ้าของ drew house ให้เห็นผ่านทางโซเชียลมีเดียของ

ตัวเอง และตามสื่อต่าง ๆก็ทำให้ drew house กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สตรีตแวร์ ที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน ในตอนนี้..ปิดท้ายด้วยข้อมูลที่น่าสนใจรู้หรือไม่ ? ชื่อ

เต็มของ จัสติน บีเบอร์ คือ Justin “Drew” Bieberหมายความว่า ชื่อแบรนด์ drew house ก็น่าจะมาจากชื่อกลางของ บีเบอร์ นั่นเอง..