“mistine” มิสทีนมาแล้วค่ะ

“มิสทีนมาแล้วค่ะ”  แบรนด์เครื่องสำอางระดับตำนานมูลค่าหลายหมื่นล้าน จากตึกแถวเล็กๆก้าวสู่ความสำเร็จแบรนด์ดังระดับโลกคนจีนนิยมมาก

 

มิสทิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2531 โดยราชาขายตรงของเมืองไทย “ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์” อดีตประธานกรรมการ เจตนารมณ์ของการก่อตั้งในครั้งนี้ก็เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีขึ้น (ดังชื่อของ บริษัทเบทเตอร์เวย์) ให้กับคนไทยทั่วประเทศผ่านธุรกิจระบบขายตรงของคนไทย

ในยุคเริ่มต้น คนไทยยังไม่รู้จักธุรกิจขายตรงมากนัก สำนักงานของบริษัทเบทเตอร์ เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ในยุคแรกเป็นเพียงอาคารพาณิชย์ 3 คูหา มีพนักงาน 4 คน สินค้าไม่ถึง 100 รายการ ในปีถัดมาเป็นปีที่คนไทยทั่วประเทศรู้จักมิสทิน โดยการนำ

กลยุทธ์การโฆษณามาใช้ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวงการขายตรงของโลก โดยมีสโลแกนอันเป็นอมตะของคุณอมรเทพว่า “นิ้ง..หน่อง มิสทินมาแล้วค่ะ” เป็นสโลแกนง่ายๆ บอกความเป็นไทยและสื่อถึงการขายตรงได้อย่างชัดเจน

และเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ได้ปรับเปลี่ยนโลโก้ และ สโลแกนของมิสทิน เพื่อเป็นการปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน เป็นตัวของตัวเอง กล้าคิดกล้าแสดงออก และสโลแกนนี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในหนัง
โฆษณาอายไลเนอร์ มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ แมทท์ ออโต้ เพน

บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์มิสทิน เครื่องสำอางขายตรงชั้นเดียว โดยการเสนอขายผ่านแค็ตตาล็อก ซึ่งสะดวกสบายด้วยระบบการสั่งซื้อ, จัดส่ง และการชำระเงิน ที่รวดเร็ว ทันสมัย มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยจำนวนสมาชิกมิสทินกว่า 1,000,000 คน เป็นการกระจายรายได้ มอบโอกาสความมั่นคงเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสมาชิกมิสทิน และคนไทยในทุกภาคของประเทศ

นอกจากนี้ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังเป็นบริษัทขายตรงของคนไทยที่มีศักยภาพ เป็นที่ยอมรับสูงสุดในทุกๆ ด้าน อาคารสำนักงานที่กว้างขวาง สวยงาม บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ ตั้งโดดเด่นบนถนนรามคำแหง อาณาจักรที่สร้างความประทับใจให้แก่

ผู้มาติดต่อ ด้วยรูปแบบ “การจัดสวนแห่งอนาคต” ซึ่งออกแบบโดย มิสเตอร์ แพทริก บลังค์ (Patrick Blanc) นักพฤกษศาสตร์ และนักออกแบบสวนชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังก้องโลก รวมถึงประติมากรรมแห่งความศรัทธาของชาวเบทเตอร์เวย์ ได้แก่ ประติมากรรมรูปเหมือน “ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์” อดีตประธานกรรมการ ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ

ศูนย์กระจายสินค้าเบทเตอร์แลนด์ (Betterland Distribution Center) เป็นศูนย์กระจายสินค้า และคลังเก็บสินค้า ได้รับการจัดอันดับให้ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ มีพื้นที่กว่า 70 ไร่ ตั้งอยู่ที่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ. ปทุมธานี ด้วยระบบเทคโนโลยีระดับสากล

ที่ช่วยจัดระบบใบสั่งซื้อสินค้าที่มีมากมายกว่า 3-5 หมื่นออเดอร์ต่อวัน ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวดเร็ว ตรงต่อเวลา สอดคล้องกับการจัดระบบการขนส่ง ซื่งมีการบริหารงานเพื่อรองรับการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภคได้รวดเร็วครอบคลุมทุกพื้นที่

ความเป็นที่สุดในทุกๆด้านของบริษัทฯ ยังได้รับการกล่าวขานจากแวดวงขายตรง และแวดวงธุรกิจทั่วไป อีกทั้งเป็นที่สนใจของสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศในด้านการศึกษาวิจัยถึงความสำเร็จด้านต่างๆ ของบริษัทฯ รวมถึงการติดต่อขอเยี่ยมชมการดำเนินงานขอ

งบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก ในทุกๆ ปีที่ผ่านมา ด้วยตัวเลขอัตราการเติบโตของบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่สูงขึ้นเป็นลำดับในทุกๆ ปี อย่างต่อเนื่อง จากทุนจดทะเบียนเริ่มแรกเพียง 10 ล้านบาท ปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่า 700 เท่าตัว ครองอันดับหนึ่ง

มาอย่างยาวนาน โดยปัจจุบันมียอดขายต่อปีอยู่ที่ 13,700 ล้านบาท และคาดว่าจะมียอดขายรวมเพิ่มเป็น 30,000 ล้านบาท ในอีก 5 ปีข้างหน้า จากการร่วมลงทุนกับนักธุรกิจในหลาย ๆ ประเทศ โดยเริ่มจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในพม่า ลาว กัมพูชา และ จะรุดหน้าในประเทศอื่นๆ อีกต่อไป

ณ ปัจจุบันภายใต้การบริหารงานซึ่งเป็นที่ยอมรับในแวดวงขายตรงเมืองไทยต่างชื่น ชมและยกย่องสูงสุด ผลักดันให้ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสรรค์และพัฒนาธุรกิจเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ก่อเกิดไลน์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนอันโดดเด่น ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค อันได้แก่

มิสทิน “แค็ตตาล็อกเครื่องสำอาง” ที่รวบรวมเครื่องสำอางทุกประเภทสินค้า เนรมิตให้ผู้หญิงทุกคนสวยสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพสินค้ามาตรฐานสากล มิใช่เพียงคนไทยเท่านั้นที่พิสูจน์แล้วว่า มิสทินเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มิสทินยังก้าวไกลสู่ตลาดต่างประเทศ มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กว้างขวางกระจายอยู่ในแต่ละทวีปทั่วโลก อาทิเช่น กลุ่มประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แถบตะวันออกกลาง, แอฟริกา เป็นต้น และคาดว่าจะเพิ่มทวีคูณขึ้นในทุก ๆ ปี อย่างต่อเนื่อง

ฟรายเดย์ “แค็ตตาล็อกขายตรง…ถึงบ้านคุณ”
แค็ตตาล็อกฟรายเดย์ รวบรวมสินค้าหลากหลายนับพันรายการ ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว ที่ต้องการความสะดวก สอดคล้องกับวิถีชีวิต คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียว ผลิตภัณฑ์ “ฟาริส บาย นาริส” เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 100% วันนี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาถึงประเทศไทยแล้วในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้สาวไทยทุกคนสามารถซื้อ และเป็นเจ้าของผิวสวยกันได้ง่ายๆ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดคิดค้นสูตรขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของสาวไทย

และภูมิอากาศของเมืองไทยโดยเฉพาะ
แอปมิสทิน “ช้อปสนุกด้วย แอปยุพิน แค็ตตาล็อกมิสทินออนไลน์”
แอปมิสทิน หรือ แอปยุพิน คือ แอปพลิเคชันแค็ตตาล็อกออนไลน์ ที่รวบรวมเอกสารแค็ตตาล็อกและใบปลิวต่างๆ ของมิสทิน ฟรายเดย์ และ ฟาริส ไปไว้บนมือถือสมาร์ทโฟน เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายน 2559 มีผู้ดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด

และยอดขายกว่า 3,000 ล้านบาท (ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2561)ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ช่วยให้สมาชิกและลูกค้าสามารถเพลินเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพที่มีมากกว่า 10,000 รายการ ได้ทุกที่ ทุกเวลา การสั่งซื้อสินค้าก็ง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งยังมีโปรโมชันมากมาย ที่ราคาคุ้มกว่าแค็ตตาล็อกปกติ