X

ดีอย่างไร ต่อคิวจนห้างปิด เพื่อนาฬิการุ่นนี้ !!

W8 SMART WATCHES ต่อคิวจ นห้างปิ ด

ในสมัยนี้ ‘เทรนด์รักสุขภาพ’ จะไม่ใช่เทรนด์ที่มี อิ ท ธิ พ ล มาจาก ก ร ะ แ ส แต่อย่างใด แต่การรักและการ ดู แ ลสุ ข ภ า พ  ได้กลายเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ

เพราะปัจจุบันรอบ ๆ ตัวเราเต็มไปด้วย ปั ญ ห า ร้า ย ต่าง ๆ ที่ส่งผลเ สี ย ต่อสุขภาพ ทั้งในเรื่องของม ล พิ ษ ทางอ า ก า ศ, ฝุ่ น  P M  2.5 และการ แ พ ร่ ร ะ บ า ด ของโค วิ ด -19 คงไม่ต้องแ ป ล ก ใจนะคะ ว่าทำไมคนสมัยใหม่ถึงได้หันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น

โดยการดู แ  ล สุขภาพที่ดีนั้นควรเริ่มต้นมาจากการพักผ่อนที่เพียงพอ การเลือกรับประทานที่มีประโยชน์ สะอาด และป ล อ ด ภั ย  ที่สำคัญ ‘การออกกำลังกาย’ ก็เป็นอีกหนึ่ งวิธีที่ช่ ว ย ให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงขึ้นได้เช่นกัน

ซึ่งไอเทมออกกำลังกายนอกจากจะมีชุดออกกำลังกาย หรือรองเท้าผ้าใบแล้ว นาฬิกาอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทวอทช์ ก็ได้กลายเป็นไอเทมลูกรักของคนรักสุขภาพไปโดยปริยาย และวันนี้เราจะพาทุกคนไปไขข้อข้องใจกันว่าทำไมสมาร์ทวอทช์ถึงกลายเป็นนาฬิกาที่คนรักสุขภาพควรมี!

ต้องยอมรับว่า smartwatch ได้เข้ามามีอิทธิพลในการใช้ชีวิตของคนจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากจะเป็นนาฬิกาบอกเวลาแล้ว ยังสามารถรับสาย โทรออก ฟังเพลง วัดชีพจร วัดก้าวเดิน ฯลฯ ซึ่ง ฟังก์ชันเหล่านี้ เป็นสิ่งที่นาฬิกาทั่วไปทำไม่ได้

Smart watch หรือนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ซึ่งมีหลากหลายคุณสมบัติให้ผู้ใช้งานให้เลือกไปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันได้ตามใจชอบ โดยในปัจจุบัน Smart Watch ที่วัด ชี พ จ ร ระหว่างวิ่ง หรือนับก้าวการเดินระหว่างวัน ดูจะธรรมดาไปเสียแล้ว

และอย่างล่าสุดนี้ เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่โตที่ทางแบรนด์ สมาร์ทวอทช์ W8 จัดกิจกรรมทางการค้าที่มีความพิเ ศ  ษ อย่างมาก ซึ่งทำให้กลุ่มผู้คนที่มีความสนใจและผู้มีความค ลั่ ง ไ ค ล้  ได้ต่อคิวยาวเ ห ยี ย ด  เพื่อจะได้นาฬิการุ่นนี้มาครอบครอง

โดย ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Sirirat Kopkap ได้โพสต์ว่า โ อ้ พ ร ะ เ จ้ า  เ สี ย เวลาต่อคิว 3 ชั่วโมงตรงที่ Central World เพื่อซื้อสมาร์ทวอทช์ W8 เรือนนี้ รู้สึกเคารพตัวเองจริงๆ เนื่องในโอกาสเปิดสาขาในกรุงเทพฯ ทางร้านได้ประกาศโปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ซื้อ 1 แถม 1 ร า ค า เพียง 445  บ า ท /เรือน

แต่ที่เ ศ ร้ าใ จ ที่สุดก็คือเพิ่งกลับถึงบ้านเห็นเพื่อนใน Facebookโพสต์รูปอวดว่าสั่งตรงผ่านเว็บก็ยังได้ส่วนลดเหมือนกัน

อันที่จริง ฉันเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้เลยนะ เป็นสินค้าญี่ปุ่นของแท้ ใช้งานได้สะดวกมาก และยังสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อโทรออกและส่งข้อความได้อีกด้วย แบต อึ ด มาก ชา ร์ จ 1 ครั้ง ใช้ได้ 2 สัปดาห์ 🥰 นอกจากนี้ยังช่วยวั ด อั ต ร า การเต้นของ หั ว ใ จ และความดัน โ ล หิ ต ได้เหมือนโ ร ง พ ย า บา ล เคลื่อนที่เลยจ้า ผู้ที่ต้องการดู แ ล สุ ข ภ า พ ในยุค 4.0 ควรมีตัวนี้นะคะ

เรียกว่าทำห้าง แ ต ก จริงๆนะคะ สำหรับสมาร์ทวอร์ชเรือนนี้ ส่วนความพิเศษของรุ่นนี้นั้น มีความสามารถอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุ ข ภ า พ  เพราะมีทั้งฟังชันกื วั ดความดั น โ ลหิ ต  วัดการ เ ต้ น ของหัวใจ หรือแม้กระทั่ง วัดระยะการเดิน คำน ว ณ แคลลอรี่ก็สามารถทำได้เช่นกันค่า

เอาเป็นว่า ใครสนใจแบรนด์นี้ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม และสามารถไป จั บ จ อง กันได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Sirirat Kopkap และ nodie