X

ชุดนอน LovelyNight วิธีการพลิกโอกาสให้เป็นเงิน

ชุดนอนLovelyNight

ล้ ม ได้ ก็ ลุ ก ได้ ! เปิดประสบการณ์ “คุณแนว” ที่ชอบค้าข า ย มาตั้งแต่เรียน จึงทำให้มีประสบการณ์เจ๊งแบบเจ็บๆ มาแล้วถึง 2 ครั้ง สู่ ธุ ร กิ จ ใหม่ที่ก ลั้ น ใจลุ ก ขึ้นสู้  มาลองไลฟ์ ข า ย ชุดนอน ที่กลับทำยอดได้ถึง 3,000,000 บ า ท ต่อเดือน

วันนี้เราจะมาชมเรื่องราวของแบรนด์ ชุดนอนLovelyNight ที่ว่ากว่าจะประสบผลสำเร็จ ต้องทำอย่างไรบ้างง

คุณแนวเจ้าของร้านเล่าว่า ชุดของของทางร้าน ใส่แล้วน่ารักรัก นุ่มลื่น เนื้อผ้าใส่สบาย ใส่แล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ ซึ่งจะเป็นเนื้อผ้าผสมสแปนเด็กซ์

โดยปกติชุดนอนทั่วไป ถ้าเป็นผ้าเนื้อไหนก็จะเป็นผ้าเนื้อนั้นไปเลย แต่ทางร้านจะผสมเนื้อผ้าสแปนเด็กซ์ลงไปด้วย ซึ่งเป็นเส้นใยที่สามารถยืดหยุ่นได้สูง เมื่อลูกค้าเคลื่อนไหว ก็จะรู้สึกไม่รั้ ง ตัว

ทางร้านจะมีทั้งหมด 4 แพทเทิร์น มีแบบแขนสั้น ขาสั้น แขนสั้น ขายาว แขนยายขายาว แขนยาวขาสั้น และกระโปรง ซึ่งลายที่เป็นลายซิกเนเจอร์ของร้าน จะเป็นลายลาเวนเดอร์นั่นเอง

ซึ่งคุณแนวเจ้าของแบรนด์ยังเล่าอีกว่า เดิมทีไม่มั่ น ใจเลย เพราะว่า ตัวเองไม่ใช่พิมพ์นิยม หุ่นก็ไม่ดี บุคคลิกออกไปทางอ้วนด้วยซ้ำ

แต่สุดท้ายก็กลับมาทำการบ้านให้กับตัวเองว่า คนเราสรีระแต่คนก็ไม่เหมือนกัน แล้วทำไมถึงไม่เอาจุดที่เป็นจุดบกพร่องของตัวเอง มาต่อยอด นั่นก็คือ ตัดเป็นพลัสไซส์นั่นเอง

เลยเป็นที่มาที่ทำให้แบรนด์ LovelyNight มีตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงพลัสไซส์นั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะไซส์ไหนก็สามารถใส่แบรนด์นี้ได้ค่า

ซึ่งเดิมทีคุณแนวได้ไลฟ์สดข า ย สินค้าทางออนไลน์ โดยช่วงแรกๆนั้นคนดูไลฟ์สด เพียงแค่ 10 กว่าคน ถึง 40 คนเท่านั้น ซึ่งใช้เวลากว่า1 ปี ถึงจะประสบความสำเร็จ

ปัจจุบันนี้ ไลฟ์สด ข า ย สินค้าเพียงแค่ 3 วันต่อสัปดาห์เท่านั้น ช่วงเวลาไลฟ์สดจะอยู่ที่ 2-3 ชั่วโมง โดยจะไลฟ์ วันพุธ เสาร์ และวันอาทิตย์

ช่วงที่พีคสุด คือสร้างรายได้กว่า 3 ล้าน บ า ท/เดือน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า สามารถสร้างยอดข า ยได้เยอะมากๆเลยทีเดียวว

คุณแนวเล่าว่า ณ ตอนนี้ หากวัดความสำเร็จ และวัดด้วยตัวเลขยังถือว่าอยู่อีกไกลมาก แต่ถ้าวัดเป็นความสุข ที่ได้เอาชนะตัวเอง ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

และสิ่งที่ภูมิใจไปว่านั้น คือ พ่อนั่งดูไลฟ์สดเป็นเพื่อนด้วย เพราะก่อนหน้านั้นคุณพ่อไม่เคยเห็นด้วยกับการทำอาชีพในครั้งนี้เลย

เรียกว่าประสบความสำเร็จที่ได้ชนะใจตัวเอง และชนะใจพ่อด้วยเช่นกัน ถึงจุดนี้แล้ว เราพาทุกท่านไปรับชมการให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมของคุณแนวในครั้งนี้ค่า

ชมคลิป
อ้างอิง อายุน้อย 100 ล้าน