X

Plantae Drink โปรตีนพืชเจาะตลาดสายเฮลตี้

Plantae Drink โปรตีนพืชเจาะตลาดสายเฮลตี้

ยุคนี้ก ร ะ แ สรักสุขภาพมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นก็หนีไม่พ้นการดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ผู้ประกอบการหลายคนจึงผุดไอเดียใหม่ๆ สรรหาสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และสร้างผลิตภัณฑ์ทางเลือก เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคปัจจุบัน

รวมถึงคุณน้ำหวาน – ดาริน แมนสถิตย์ และคุณพอร์ต-มิตรดนัย สถาวรมณี Brand Manager และผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Plantae Drink เครื่องดื่มทางเลือกของคนรักสุขภาพที่อยากลดการทานเนื้อสัตว์ รวมไปถึงผู้บริโภคมังสวิรัติและเจ เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบอุดมไปด้วยโปรตีนจากพืชมากถึง 5 ชนิด

ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยบำรุงสุขภาพในระยาว ซึ่งสามารถสร้างยอดข า ยกว่า 700,000 บ. ภายใน 3 ชั่วโมงบนแพลตฟอร์มลาซาด้า โดยแบรนด์ได้ใช้ก ล ยุ ท ธ์ทางการข า ยและการตลาดจากลาซาด้า

ที่ช่วยเพิ่มยอดข า ยทะลุหลักล้ า นในเดือนเดียว จนกลายเป็นหนึ่งตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่สามารถคว้า เ งิ นแ ส นได้ ภายใต้โปรเจกต์ “Lazada Young Millionaires Club season 2 ปลุกฝันปั้นแสนแรกกับลาซาด้า”

แบรนด์ Plantae Drink เป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ทำจากโปรตีนจากพืชสูงถึง 30 กรัม เท่ากับปริมาณอกไก่หนึ่งฝ่ามือ แต่ให้แคลลอรี่ต่ำเพียง 120 Kcal เพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์มลาซาด้าเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมากับเป้าหมายที่จะสร้างคอมมูนิตี้ “Save Life, Save Animal”

คุณน้ำหวาน Brand Manager และผู้ร่วมก่อตั้งเครื่องดื่ม Plantae Drink กล่าวว่า “โปรตีนถือเป็นสารอาหารลำดับต้นๆ ที่มีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก หากรับประทานโปรตีนไม่ครบในสัดส่วนที่เหมาะสมต่อวัน อาจส่งผล เ สี ย ต่อสุขภาพได้ เช่น ผมร่วงง่าย เล็บเปราะบาง

โดยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ใช้ชี วิตแบบเร่งรีบ ไม่ได้คำนึงถึงปริมาณสารอาหารที่ได้รับต่อวัน ทำให้เราตั ด สิ น ใ จสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภค รวมไปถึงรสชาติที่ถูกปาก ทานง่าย ไม่ฝาดคอ มีมาให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ Dutch Chocolate, Strawberry ที่ทางเราเพิ่มตัว Collagen Booster เข้าไปเอาใจสายบิวตี้ และรส Nude ที่เหมาะกับสายคลีน

สตาร์ทอัพ Plant based ไทยหัวใจสีเขียว อย่าง Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพและเทรนด์การบริโภค Plant based ที่มาแรงไปทั่วโลก

เปิดตัว ReEarthแคมเปญ CSR แนวใหม่ ที่ใช้อินเตอร์แอคทีฟมาเพิ่มสีสันให้การช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมไม่น่าเบื่อ เพื่อหาร า ย ไ ด้สนับสนุน องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล หรือ WWF องค์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ เพื่อยับยั้งการทำลายสิ่งแวดล้อม และรณรงค์ให้มนุษย์อยู่ร่วมกับธรรมชาติ

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…