X

แบรนด์ Mitr แม่ค้า Lazada ที่ทำยอดทะลุหลักล้าน

แบรนด์ Mitr แม่ค้า Lazada ที่ทำยอดทะลุหลักล้าน

แบรนด์นี้สร้างโดย คุณอิ๋ม – มิลิน วินทะไชย จบจากคณะสถาปัตยกรรม ที่เริ่มเปิดร้านข-า-ยเสื้อผ้าตั้งแต่สมัยเรียนแรกๆ ก็เป็นการรับมาข-า-ย จากนั้นจึงเริ่มออกแบบเอง เอกลักษณ์ของแบรนด์ Mitr อยู่ที่การใช้เนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ

โดยคุณอิ๋มก็พยายามออกแบบรายละเอียดของเสื้อผ้า เพื่อชูจุดเด่นเรื่องความพริ้วของเนื้อผ้า ที่สวมแล้วรู้สึกเบาสบาย คุณอิ๋ม เริ่มจากการข-า-ยผ่านโซเซียลมีเดียก่อนเช่นกัน

จากนั้นจึงมาเปิดร้านบน Lazada เพราะเมื่อดูจากฐานผู้ใช้จำน-ว-นมากแล้ว ก็ทำให้เห็นโอกาสที่จะขยายกลุ่มลู-ก-ค้-าของแบรนด์ ซึ่ง Lazada เอง ก็มีเครื่องมือที่มาช่วยสนับสนุนยอดข-า-ยหลายอย่าง

เริ่มตั้งแต่การตกแต่งหน้าร้าน หรือ Store Decoration ของ Lazada ที่ไม่ใช่เน้นเรื่องความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้ง่าย ช่วยดึงดูด-ลู-ก-ค้-าได้ดียิ่งยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งเครื่องมือ ที่คุณอิ๋มเลือกใช้ คือ Sponsored Search ช่วยให้คีย์เวิร์ดที่ต้องการติดอันดับในคำค้นหาของ-ลู-ก-ค้-า ประกอบกับระบบหลังบ้านของ Lazada ก็ช่วยให้-ลู-ก-ค้าหาสินค้าเจอง่าย

ทำให้ช่วยเพิ่มยอดข-า-ยได้จริง แม้ไม่ใช่ช่วงแคมเปญลดร-า-ค-า นอกจากนั้น Lazada ยังมีทีมที่คอยให้คำแนะนำ เตรียมความพร้อมแบรนด์ สำหรับช่วงแคมเปญต่างๆ อีกด้วย

ซึ่งตอน 11.11 ที่ผ่านมา คุณอิ๋มก็มองว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Mitr ประสบความสำเร็จ คือ การเตรียมสต็อกสินค้าที่เพียงพอ โดย Mitr สามารถข-า-ยเสื้อรุ่น Signature ได้มากกว่า 3,000 ตัว ภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง

ซึ่งก็คิดเป็นยอดข-า-ยหลักล้-า-นเลยทีเดียวบางคนอาจมองว่า เพราะเป็นช่วง Flash Sale จึงทำให้รา-คาดึงดูด-ลู-ก-ค้าได้มากอยู่แล้ว แต่จริงๆ เบี้องหลังความสำเร็จนี้ ต้องอาศัยการทำงานอย่างหนักเพื่อให้แบรนด์เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก

ข้อมูลและรูปภาพ: ลงทุนเกิร์ล, สุดสัปดาห์

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…