X

BVLGARI เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอิตาลี

BVLGARI เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอิตาลี

เครื่องประดับเ งิ นที่ปราณีตซึ่งสร้างขึ้นโดย Sotirio Bulgari ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ที่เดินทางมายังกรุงโรม ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวเพื่อเยี่ยมชมวัฒนธรรมดั้งเดิมของท้องถิ่น

ทำให้ธุ ร กิ จเครื่องประดับของเขาประสบความสำเร็จ หลังจากการเปิดร้านแรกที่ Via Sistina Sotirio Bulgari ก็ได้เปิดร้านค้ าแห่งใหม่อีกหลายแห่ง ทั้งใน Via Condotti และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ

แบรนด์ BVLGARI เริ่มต้นจาก Sotirio Bulgari ซึ่งอาศัยอยู่ทางตอนเหนือของกรีก ปัจจุบันแบรนด์ BVLGARI เป็นแบรนด์ห รูที่ทรงอิ ท ธิ พ ลเป็นลำดับต้นๆ ของโลก และการเติบโตของธุ ร กิ จ มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นทุกๆ ปี

Sotirio Bulgari มี ลู กชายสองคน คือ Giorgio Bulgari และ Costantino Bulgari พวกเขาทั้งคู่ได้สานต่อธุ ร กิ จเครื่องประดับของครอบครัว เสนอแนวคิดที่จะสร้างจุดยืนของแบรนด์ ให้มุ่งเน้นไปที่การผลิตเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง เพื่อที่ธุ ร กิ จจะได้เติบโตมากขึ้น

ช่วงปี ค.ศ. 1940 สินค้ าที่โ ด ด เ ด่ นที่สุ ดของแบรนด์ BVLGARI แน่นอนว่าต้องเป็นกำไลรูปงู Serpenti ที่ได้แ ร ง บันดาลใจมาจากตำน า นโ บร า ณและเรื่องเล่าเกี่ยวกับงู ตีความหมายออกมาว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งปัญญา การเ กิ ดใหม่ และความมีชี วิตชีวา

นาฬิกาแห่งยุค Serpenti ใหม่ในคอลเลคชั่นปี 2018 โดยแนวคิดการออกแบบเหมือนกับกำไล Tubogas ตัวเรือนนาฬิกาที่ข ด ม้ ว นราวกับตัวงูนั้นทำจาก ทองคำ ทองคำขาว และพิงค์โกลด์

แต่ยังมีน้ำหอมซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องประดับอีกรูปแบบหนึ่งเพราะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของผู้ใช้ และน้ำหอมที่สุดคลาสสิคของแบรนด์คือ BVLGARI Omnia Amethyste Eau de Toilette ที่ได้รับแ ร งบั น ด า ล ใ จมาจากอัญมณีสีม่วง Amethyste ตัวแทนของความสง่างามและความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่

แบรนด์ BVLGARI สร้างร-า-ย-ไ-ด้จนทำให้มีมูลค่-าสูงถึง 80 ล้ า น ด อ ล ล่ า ร์ ส ห รั ฐ หรือราวๆ 2,500 ล้ า น บ า ท จากความใส่ใ-จ ความพิถีพิถันในขั้นตอนการออกแบบซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ BVLGARI การผลิตที่ปราณีต สวยงาม

นอกจากจะทำให้ได้สินค้-าที่มีคุณภาพสูงและร-า-ค-าสูงแล้ว ยังทำให้คุณค่-าของสินค้-าสูงมากขึ้นตามไปด้วย จึงไม่เป็นที่แปลกใจ หากเรายังคงเห็น BVLGARI โลดแล่นอยู่ในวงการ Luxury Brand ยาวนานมากกว่า 140 ปี

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…