X

ไม่ธรรมดา!! ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ว่าที่เจ้าบ่าว แอร์ ภัณฑิลา ดีกรีนักธุ.ร.กิ.จ

ไม่ธรรมดา!! ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ว่าที่เจ้าบ่าว แอร์ ภัณฑิลา ดีกรีนักธุ.ร.กิ.จ

ไอซ์-รัชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ อายุ 30 ปี ดีกรีนักธุ.ร.กิ.จค้าทองคำ โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการบ.ริ.ษั.ท สบายคับ โกลด์ จำกัด และเจ้าของแอปพลิเคชัน SBK GOLD ซึ่งเป็นธุ.ร.กิ.จสำหรับซื้.อ-ขๅยทองคำออนไลน์

โดยก่อนหน้านี้ แอร์ ภัณฑิลา เคยให้สัมภาษณ์ถึงจุดเริ่มต้นความรักว่า เป็นความบังเอิญ จะบอกว่า แอร์ หรือ เฟิร์น พัสกร อยู่ในแก๊งสาวโสดที่ชอบปาร์ตี้มาก หรือไปนั่งชิลกัน ด้วยความสาวโสดแล้วเราก็เหงา

ไม่อยากอยู่บ้านก็ไปนั่งรวมตัวกับเพื่อนตุ๊ดบ้าง แล้วปรากฎว่ามีวันนึง นั่ง ๆ อยู่เพื่อนก็โทรมาตามตอนเที่ยงคืนว่า เพื่อนอยู่ร้านนี้นะไปไหม เราก็เลยรู้สึกว่าแวะไปก็ไม่ติดนะ เอาสิ เดี๋ยวแวะไปหา ฉันอยู่กับตุ๊ดนะ เธอโอเคหรือเปล่า โอเคมาเลย

พอหนูไปมันเหมือนเป็นไพรเวทปาร์ตี้ มันเหมือนเป็นงานวันเกิดแล้วเขาปิดทั้งร้าน หนูเดินเข้าไปหนูก็ตกใจให้เรามาในร้านที่เป็นไพรเวทได้ยังไง แต่ว่ามีโต๊ะเหลืออยู่เราก็เดินแอบ ๆ ไปนั่งอยู่ข้าง ๆ แล้วไม่มีใครสนใจเราเลย เหมือนเราเป็นอากาศ เหมือนเขาจัดงาน เขาก็ร้องเพลงวันเกิดของเขาไป

แล้วเราก็มานั่งสั่งของเรา แล้วบ่นกับตุ๊ดว่าตามมาทำไม แล้วอยู่ดี ๆ เพื่อนที่ชวนแอร์มาก็ไปบอกนักร้องว่าขอเชิญคุณแอร์ ภัณฑิลา ขึ้นมาร้องเพลงให้กับเจ้าภาพด้วย แล้วเราแบบ…ใครอ่ะ เจ้าภาพคือใคร

เหมือนเอาเราไปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เขา หนูก็เรียกชื่อผิด ชื่อถูก แต่ด้วยสัญชาตญาณและสปีริตของการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ ก็เลยขึ้นไปร้องจัดให้ 3 เพลง เสร็จแล้วบอกเพื่อนว่ากลับบ้านเถอะ งานนั้นผู้ชายเต็มไปหมด แต่เราไม่รู้จักใครเลย เราก็เลยคิดว่าเรากลับดีกว่า

แล้วเพิ่งรู้ว่าเราพูดชื่อเจ้าของงานผิด เขาชื่อโจ๊ก หนูก็บอกว่าขอให้พี่โจ้มีความสุขมาก ๆ นะคะ หนูก็รู้สึกเลิกลั่กไม่ใช่ที่ของเรา เรากลับบ้านดีกว่า แต่ว่าในระหว่างที่จะออกนอกร้านก็จะมีกลุ่มผู้ชายที่เขายืนอยู่หน้าร้าน

แล้วเรากำลังจะเดินออก เราก็สวัสดีนะคะ เดี๋ยวกลับแล้วนะคะ เพื่อนตุ๊ดก็เลยสะกิดมันมีช้างเผือกของกลุ่มอยู่ เดินเข้าไปสวัสดีเขาเดี๋ยวนี้ แอร์ก็ไม่เอา ๆ อาย กลับบ้านเถอะ อิเพื่อนก็อยากให้เรามีแฟน

เพราะตอนนั้นเราค่อนข้างจะเปลี่ยวใจอยากให้มีเพื่อนคุย เราก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่เชื่อไหมพอเดินออกมาจากร้าน หนูก็ยังเต้นกับเพื่อนระหว่างเดินไปเรียกรถ เพราะตอนนั้นประมาณตี 2-3 ให้คนขับรถกลับไปแล้ว

ต้องไปเรียกรถที่หน้าปากซอย แล้วกำลังเต้นอยู่ระหว่างนั้นมีผู้ชายเดินมา ขอโทษนะครับพอดีเพื่อนอยากรู้จัก เราก็ถามยังไงคะ เขาก็เลยถามว่าขอไลน์ได้ไหม เราก็แบบหยั่งเชิงก่อน ขอเป็นไอจีก่อนได้ไหม เขาบอกว่าพอดีเขาไม่ได้เล่นไอจี

แอร์ก็แบบ…เอาไงดีแล้วมองตุ๊ด ตุ๊ดก็บอกว่าให้ ๆ ไปก่อน เดี๋ยวค่อยบล็อกเอา หนูก็เลยให้ไป แต่หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันนะ อันนี้คือจุดเริ่มต้นไปเจอกันงานวันเกิด ถามว่าแว้บแรกใช่สเปคไหม ก็ไม่ใช่สเปคด้วย ก็คือเฉย ๆ แล้วเรารู้สึกว่าเจอคนในที่เที่ยว หรือว่าร้านตามผับ รู้สึกว่าเขาต้องมาเล่น ๆ แน่ ๆ

แต่ว่าหลังจากนั้นมาอะไรไม่รู้ทำให้เราเจอกันตลอดเวลา ทั้งที่เราไม่ได้นัดกัน เช่น หนูไปนั่งร้านนี้ นั่งอยู่ประมาณชั่วโมงนึงละก็ไม่ได้สนใจอะไร แล้วหันไปอีกทีคือเขานั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ บ่อยมาก หนูนั่ง ๆ ยืน ๆ เต้น ๆ อยู่กับมะตูม

อ่าว…เขามาอยู่โต๊ะข้าง ๆ บ่อยจนเรารู้สึกว่าจะจะบ่อยขนาดนี้มารวมโต๊ะ มันก็เลยรู้สึกว่าเหมือนเริ่มเป็นเพื่อนกันจริง ๆ จากที่ไม่ค่อยได้ตอบไลน์เขา ถามคำตอบคำ ก็เริ่มสนิทมากขึ้น แต่สุดท้ายทั้งนี้ทั้งนั้นก็เลือกเองไม่ได้ ไปให้หลวงพ่อเลือกให้

คือคุยกันสักพัก แล้วเธอนึกออกไหม เจอในที่เที่ยวก็ไม่พร้อมละ แล้วเรารู้สึกว่าตอนนั้นมันมีคนมาจีบเราอีกคนนึง มันเป็นอะไรก็ไม่รู้ ตอนโสดคือเงียบกริบ แต่พอมีผู้ชายคนนึงเข้ามาปุ๊บก็มีอีกคนเข้ามา

แต่ว่าอีกคนนึงจะอายุมากกว่าแอร์ 4-5 ปี แต่คนที่คบปัจจุบันคือเด็กกว่าแอร์ 4 ปี ตอนแรกใจเราเอียงไปทางแบบว่าคนที่อายุมากกว่า เพราะเรารู้สึกว่าเขาดูหน้าจะพร้อมออกเรือน ดูมั่นคง ไม่อยากเที่ยว ไม่อยากหวือหวาอะไรอีกแล้ว ถ้าเด็กมันยังอยากเที่ยว อยากเล่นอยู่

ตัดสินใจไม่ถูกก็เลยพาไปหาหลวงพ่อที่อยุธยา ก็พาไปทั้งคู่ แต่คนละวัน หลวงพ่อตกใจ คือตอนแรกพาผู้ใหญ่ไปก่อนวันจันทร์ วันพุธไปอีกแล้ว สรุปแล้วพระบอกว่าให้คบกับเ.ด็.ก เ.ด็.กดีกว่า เขาจะเชื่อฟังเรา เขาจะเกรงใจเรา อยู่ด้วยกันดวงจะเกื้อหนุนกัน อยู่แล้วจะสบายใจ หนูก็เลยกลับมาแคนเซิลคนนั้นไปเลย

ถามว่าทำไมไม่เปิดตัวกับสื่อ หมายถึงลงรูป ด้วยความที่ผู้ชายของหนูไม่ชอบถ่ายรูปเลย ไม่มีรูป เคยเปิดมือถือเขาไม่มีรูปเซลฟี่ตัวเองเลย แอร์เคยถ่าย แบบเอามือถือมาหน่อย ถ่ายรูปกัน สักพักเขาบอกเปิดแอร์ดรอปหน่อย เดี๋ยวส่งรูปให้

สักพักแอร์หันไปมองเขากำลังลบรูปที่ถ่ายกับเราทั้งหมด แอร์ถามลบทำไม ไม่เก็บเอาไว้บ้างเหรอ เขาบอกก็มีอยู่ในเครื่องแอร์แล้วไง เดี๋ยวเครื่องมันจะหนัก ปกติเขาจะไม่เก็บอะไรแบบนี้เลย เขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ไม่มีโมเมนต์สวีทอะไรเลย แอร์เจอเขาประมาณ 2 ปีกว่า แต่ถ้าถามคบเท่าไหร่ ณ ตอนนี้นะคะน่าจะปีกว่า เกือบ ๆ 2 ปี

แง้มรๅยได้ธุ.ร.กิ.จของ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ว่าที่เจ้าบ่าวของ แอร์ ภัณฑิลา ที่แท้เป็นเจ้าของแอปพลิเคชั่นค้าทองคำชื่อดังของไทย และยังมีธุ.ร.กิ.จชานมไข่มุกส่งตรงจากไต้หวันอีกด้วย

หลังจากที่สาว แอร์ ภัณฑิลา ถูกแฟนหนุ่ม “ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกไปนั้น สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยจนบางคนอยากรู้โปร์ไฟล์และธุ.ร.กิ.จของหนุ่มไอซ์ให้มากขึ้น

ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุ.ร.กิ.จการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า บริษัท สบายคับ โกลด์ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 63 โดยมีรายชื่อนายรัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบ.ริ.ษั.ท ดำเนินธุ.ร.กิ.จร้านขๅยปลีกเครื่องประดับ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 5 ลบ. โดยแจ้งผลประกอบการย้อนหลัง 1 ปีดังนี้

ปี 2563 รๅยได้ 102,960 บ. ขๅดทุน 1,871,349 บ. นอกจากนี้ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ยังมีธุ.ร.กิ.จเครื่องดื่มเช่นชาไข่มุกที่ส่งตรงจากประเทศไต้หวันในนามแบรนด์ Good Day Good Time โดยหนุ่มไอซ์ได้ร่วมกับเพื่อนไปเจรจาถึงประเทศไต้หวันเพื่อขอซื้อแฟรนไชส์

และลิขสิทธิ์เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในเมืองไทย จากเจ้าของกิ.จ.ก.า.รชานมไข่มุกแบรนด์ Good Day Good Time ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุ.ร.กิ.จการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า บ.ริ.ษั.ท โฟกัส ออน ที จำกัด เป็นบริษัท หรือตัวแทนจำหน่ายชานมไข่มุกไต้หวันยี่ห้อดังกล่าว

บริษัท โฟกัส ออน ที จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 61 โดยมีรายชื่อนายรัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบ.ริ.ษั.ท ดำเนินธุ.ร.กิ.จจำหน่ายเครื่องดื่ม ประเภท ชา กาแฟ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1 ลบ. โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

ปี 2562 รๅยได้ 2,748,149 บ. ขๅดทุน 3,264,389 บ. ปี 2563 รๅยได้ 2,003,326 บ. ขๅดทุน 7,769,725 บ.

ข้อมูลและรูปภาพ: bunnyaire, sanook, nineentertain, thebangkokinsight, SBK GOLD

About ดาวพระศุกร์

View all posts by ดาวพระศุกร์ →