X

Nate ยูทูบเบอร์ สอนภาษาชื่อดัง

เนท My Mate Nate ผู้ติดตามมากกว่า 10 ล.คน

“นาธาน บาร์ทลิ่ง” หรือ “เนท My Mate Nate” ที่คุ้นเคยจากชื่อช่อง YouTube ของเขา ช่อง My Mate Nate มีร-า-ย-ไ-ด้-รวมทั้งหมดอยู่ที่ 159,350,000 บ. ส่วนร-า-ย-ไ-ด้-เฉลี่ยต่อคลิปอยู่ที่ 154,920 บ. ซึ่งนี่เป็นเพียงการคาดการณ์ร-า-ย-ไ-ด้ของช่อง My Mate Nate เท่านั้น

จบการศึกษาจาก Ayala high school เกิด 12 ธันวาคม 2536 ในครอบครัวที่มีพี่ 4 คน เขาเป็นคนสุดท้อง คุณแม่เป็น ซิ ง เ กิ ล มั ม แน่นอนว่าเขาเป็นคนที่ก-ว-นๆ มาตั้งแต่เ-ด็-ก

เพราะวันที่เขาเรียนจบมัธยมนั้นเขาก็สร้างวี-ร-ก-ร-ร-มด้วยการขึ้นไปรับประกาศนียบัตร แล้ว ถ อ ด ชุ ด ค รุ ยออกเผยให้เห็นชุดซูเปอร์แมนข้างในสร้างเสียงหัวเราะให้กับกลุ่มเพื่อน

หลังจากเรียนจบ ก็มาเป็นครูสอนศ-า-ส-น-าและได้มีโอกาสถูกส่งมาสอนที่จังหวัดยโสธร และเขาก็สอนภาษาอังกฤษให้กับเ-ด็-ก-ๆ ด้วย หลังจากนั้นเขาก็ย้ายไปทำงานที่ประเทศลาวเพื่อสอนภาษาอังกฤษซึ่งเรียกว่าโ ด่ ง  ดั ง และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

สุดท้ายจึง ตั ด สิ น ใ จกลับมาประเทศไทยเพราะห ล ง  รั กความน่ารักและรอยยิ้มของคนไทย เรื่องของความรัก ปัจจุบัน เนท ได้แต่งงานกับคนไทย ลู-กหมี วัลลภา ทองปาน

ซึ่งเธอคนนี้ก็คือหนึ่งในทีมงานของช่อง My Mate Nate ที่อยู่เ คี ย งข้ า งมาตลอดในการสร้างสรรค์ผลงานวิ ดี โ อทั้งหลาย และเขา ยังขึ้นเวทีม ว ยดารา 10 F-i-g-h-t- 10

เมื่อวันที่ 30 พ.ย 2563 กับ หนุ่ม ธันน์ ธนากร นักแสดงห นุ่ มห ล่ อ ซึ่งผลการช-ก เนท เป็นฝ่ายเอาช น ะคะแนนไปได้หลังจากช กครบ 3 ยก

ด้วยการเ น้ นส ร้ า งก-ร-ะ-แ-สแต่บางครั้งเกิด-ด–ร-า-ม่-าร ะ ดั บประเทศโดยเฉพาะวิ ดี โ อภาพท ด ส อ บ “วางเ ห รี ย ญบนรางรถไฟ” ที่ถูกดำ-เ-นิ-น-ค-ดีด้านก-ฎ-ห-ม-า-ย และเสียงเรี-ย-ก-ร้-อ-งจากโลกออนไลน์ถึงขั้ นให้ยุ-ติวี-ซ่-า “ไ-ล่-กลับประเทศ” เลยทีเดียว

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…