X

“เคน เคนลี” หนุ่มรายการดัง ที่มีประเด็นร้อน ประวัติโชกโชน!!

“เคน เคนลี” หนุ่มรายการดัง ที่มีประเด็นร้อน ประวัติโ ช กโชน!!

กำลังเป็นประเ.ด็.นร้อน ในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว กรณี “หนุ่มรายการดัง” ท ะ เ ลๅะวิวๅท “แฟนสาว” ถึงขั้นต.บตี ทำ ร้ๅ  ย ร่า งก าย ทำเอาเพื่อนบ้านในคอนโดถึงกับรีบเข้ามาห้ าม อย่ างดุเ.ดื.อ.ด

จากในค.ลิ.ป จะเห็นภาพของเพื่อนบ้านที่ถ่ายค.ลิ.ปจากตึก ในสภาพที่ “หนุ่มรายการดัง” กำลังต.บตี “แฟนสาว” ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไปในพุ่มไม้ ตอนนั้นทางฝั่งลู.กบ้านก็เข้าใจว่าอาจจะแค่ท ะเล าะแล้วคืนดีกัน

แต่แล้วก็เห็นภาพชัดว่า “แฟนสาว” ของ “หนุ่มรายการดัง” เหมือนจะส.ล.บ และทิ้.งตัวลง ปล่อยให้ “หนุ่มรายการดัง” จิ กผม ฉุ.ดก ระ ช ากลากถูไปกับพื้น จึงมีกา รต ะโก นให้ รปภ. มาช่วย

และจากนั้น เพื่อนบ้านที่ถ่ายค.ลิ.ปก็ลงมาช่วยผู้หญิง เจรจาให้ทั้งคู่แยกกันดีกว่า เพราะเมาทั้งคู่ อย่าคิดว่าเป็นแฟนแล้วจะทำผู้หญิงได้ แต่ “หนุ่มรายการดัง”

กลับเข้าไปผลักผู้หญิงที่เป็นเพื่อนบ้าน และบอกว่า “มาดิ” จนรปภ. ต้องเข้ามาห้าม และขู่ จะใช้กระบ อ งตี ในขณะที่ “แฟนสาว” นั่งอยู่บนพื้นและร้องไห้ เสื้อถูกกระ ชา กจ นโ .ป๊

สำหรับ “หนุ่มรายการดัง” คนนี้พบว่าคือ “เคน เคนลี” ครั้งหนึ่ง เคยปรากฏตัวในรายการดังอย่าง Take Me Out Thailand เมื่อเดือน สิงหาคม 2558

ตอนนั้นเปิดตัวในรายการ ด้วยประโยคที่ว่า “เป็นผู้ชายที่น่ารัก นิสัยดี และมีเวลาให้นะครับ” บอกตัวเองมีนิสัยส่วนตัว เป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย อารมณ์ดี ติดเล่น ตล กๆ

ซึ่งในตอนนั้น อายุได้เพียง 20 ปี และยังเป็นนักศึกษา คณะวิศวกรรม มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งอยู่ โดยมาพร้อมกับงานอดิเรกคือ สะสมตุ๊กตา

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินสายออกรายการอีกครั้ง โดยช่วงเดือน กรกฎาคม 2560 ได้ปรากฎตัวในรายการหาคู่ รู้ไหมใครโสด อีกรายการ

ทั้งมีผลงานการแสดง ในวงการบันเทิงคือ ซิ่งรักทะลุมิติ และ Water Boyy the Series ปัจจุบันมีอายุ 26 ปี

ปัจจุบัน เคนลี หนุ่มตี๋จากรายการหาคู่ชื่อดัง ได้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 9 พันคน แต่โซเชียลมีเดียของ เคนลี นั้นได้ตั้งค่าเป็นบัญชีใช้ส่วนตัว ทั้งอินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์

แต่ภายหลังเจ้าตัวออกรายการได้ไม่นาน ก็มีคนซึ่งคาดว่าเป็นแฟนเก่า ออกมาแ.ฉยับว่าเคยถูกเคนลีหล อกยืมเ.งิ.นไปกว่า 7 หมื่น ได้คืนมาเพียง 5 พัน บ. !

พร้อมขู่ว่าถ้าไม่ได้เ.งิ.นคืนจะได้เจอกัน อย่าลืมว่ารู้เรื่องอะไรอีกเยอะ รวมทั้งยังมีคนออกมาแ.ฉรัวๆ ว่าโดนหนุ่มคนนี้หลอกเ.งิ.นไปหลายหมื่นเช่นเดียวกัน

เรื่องเงียบไปสักพัก เคนลียังได้เดินสายออกรายการรู้ไหมใครโสด ทางช่องวัน 31 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2560

ต่อมาเจ้าตัวก็ฉๅ วส ะ เทือนโซเชียลอีกครั้ง หลังจากที่ ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 64 หนุ่มเคนลี ถูกตร.รวบ ในข้อหาห ล อกขๅยไอโฟน 12

ใช้อุบายให้ผู้เสียหายช่วยตัวเองผ่านทางโทรศัพท์ให้ดู แต่ก็ไม่ยอมคืนเงิน ข่มขู่ว่าจะเอาคลิปช่วยตัวเองไปปล่อยให้อั บอ าย แบล็กเมล์เรี ย กเงิน

ซึ่งผู้เสี ยห ายได้นำชื่อของเคนลีไปตรวจสอบในโลกออนไลน์ ยังพบประวัติฉ้.อโ.ก.งหลายค.ดี มีพ ฤ ติการณ์ห.ล.อ.ก.ล.ว.งในแบบอื่น ๆ อีก เช่น หลอกขๅยสินค้าแบรนด์เนมแต่ไม่ส่งสินค้าให้

หล อ กร่วมลงทุนทำธุ.ร.กิ.จร้านสะดวกซื้.อ เ.ห.ตุเกิดช่วงเดือนมีนาคมปี 2563 นอกจากนี้ยังพบมีพฤติ การ ณ์บ่ายเบี่ยง ข่. ม.ขู่จะทำ ร้ๅยร่างกายผู้เสียหายหรือญาติ หากนำเรื่องนี้ไปแจ้งความหรือโพสต์ประจานลงโซเชียลมีเดีย หลังถูกตร.รวบตัว ผู้เสียห ายก็แห่มาดูหน้ากันเต็มโรงพัก!

กระทั่งเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ปี 2565 ข่าวเคนลีก็กลับมาฉ า ว อีกครั้ง หลังถูกถ่ายค.ลิ.ปวิดีโอขณะทำร้ๅยร่างกายแฟนสาว เจ้าของค.ลิ.ปเป็นลูกบ้านที่ทนดูพฤติกรรมดังกล่าวไม่ได้

จึงอัดค.ลิ.ปและเข้าไปช่วยเหลือ จนฝ่ายเคนลี่ขู่จะฟ้อง แต่ล่าสุดวันนี้ เคนลีและพลเมืองดีที่ถ่ายค.ลิ.ปก็ได้ขึ้นโรงพักเคลียร์ใจกันเรียบร้อย เจ้าตัวขอโท ษย อมรับผิด คนถ่ายยอมลบค.ลิ.ปติดหน้าแฟนสาว

ข้อมูลและรูปภาพ: mgronline, komchadluek, hilight.kapook, khaosod, brighttv, thebangkokinsight

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…