X

“ไอด้า ไอรดา” ไ.ส้ใ.นใครเอาคืนไปด้วย แต่สามีพี่ไม่รับคืน

“ไอด้า ไอรดา” ไ.ส้ใ.นใครเอาคืนไปด้วย แต่สามีพี่ไม่รับคืน

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวสุดแนวอย่าง “ไอด้า” หรือ “ไอรดา ศิริวุฒิ” นางแบบนิตยสารวัยทีนสุดฮิต ซึ่งเธอมีคาแรคเตอร์การแต่งตัวที่แปลกตา มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเท่ จะเซอร์

หรือบางครั้งก็แอบหวาน แต่เธอก็แต่งตัวออกมาได้อย่างน่ารักลงตัว ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวช็.อ.กวงการ เนื่องจากสาวไอด้าประกาศเ.ลิ.ก.ร.ากับ แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ อดีตสามี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกว่าจะเลี้ยง น้องลัลลาเบล ด้วยตัวเอง

แถมยังฉุ.นจัดโพสต์หลักฐานเป็นบ.ร.าสีดำ ของฝ่ายหญิงซึ่งเป็นกิ๊.กของ แอมมี่ ที่ทิ้.งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า จนกลายเป็นก.ร.ะ.แ.สวิพๅกษ์วิจๅรณ์ทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว

สำหรับ ไอด้า ไอรดา เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 เธอเข้าวงการด้วยการถ่ายนิตยสารวัยรุ่นทั่วไป ตามมาด้วยถ่ายโฆษณา และเล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนที่จะมารับเล่นภาพยนตร์เรื่อง “รักมันใหญ่มาก” หนังรักวัยรุ่น

ซึ่งถือว่าแ.จ้.งเกิดให้ไอด้าอย่างเต็มตัวในฐานะนักแสดงเลยก็ว่าได้ ส่วนผลงานของเธอตอนนี้ก็มีถ่ายแบบแฟชั่นทั่วไป และรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ Nice Channel

ไอด้า ไอรดา จบปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย โดยเธอบอกว่า กว่าเธอจะเรียนจบไม่ใช่เรื่องง่าย

ก่อนหน้านี้ช่วงที่เธอเรียนอยู่ปี 1 และปี 2 เธอก็เกือบจะโดนรีไทร์มาแล้ว เนื่องจากเธอต้องเดินทางไปกลับระหว่าง นครปฐม-กรุงเทพฯ แต่ก็มีครอบครัวช่วยให้กำลังใจ จนเธอฮึดสู้และเรียนจบมาได้

แต่กระนั้นช่วงที่เธอเรียนปี 4 เป็นช่วงที่ต้องทำธีสิส ขณะเดียวกันเธอก็เริ่มเข้าวงการบันเทิงแล้ว เลยทำให้เธอพยายามขยัน และตั้งใจมากขึ้นอีกเท่าตัว ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ สามารถคว้าปริญญามาให้พ่อแม่ชื่นใจได้ในที่สุด ส่วนอนาคตข้างหน้านอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ไอด้ายังมีแพลนเรียนต่อเพื่อจะเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นอาชีพในฝันของเธอ

ส่วนเรื่องราวความรักของ ไอด้า กับ แอมมี่ นั้น ฝ่ายชายเผยว่า เขาตกหลุมรักไอด้าตั้งแต่แรกเห็น เลยบอกไอด้าว่าจะจีบ จากนั้นก็เริ่มต้นความสัมพันธ์กันมาอย่างเรียบ ๆ แต่ราบรื่น ซึ่งแฟนคลับของทั้งฝ่ายชาย และไอด้าต่างก็รับรู้และสนับสนุนในความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ ที่จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปแล้วอย่างชื่นมื่นในวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา

โดยทั้งคู่จัดงานแต่งงานสุดหวาน แต่ขอแหวกแนวไม่เหมือนใครที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์หวายชื่อร้าน “ฮาหวาย ไทย” ถนนเพชรบุรี ซึ่งว่าที่แอมมี่บอกว่า ไอด้า ชอบดอกไม้จึงเลือกที่นั่นเพราะมีสวนในฝันของไอด้า โดยมีคอนเซ็ปต์งานคือ “พาสเทล วินเทจ ฟลอรอล” พร้อมประกาศด้วยว่า สาวไอด้ากำลังมีข่าวดี นั่นก็คือตั้งท้.อ.งได้ 5 เดือน

หลังจากที่ไอด้าคลอดลู.กสาว ชื่อ น้องลัลลาเบล ก็ทุ่.มเ.ทกับการเลี้ยงลู.ก งานในวงการบันเทิงไม่ได้รับเลย จะมีก็แต่ไปเป็นดีเจให้คลื่น GET102.5 และขๅยของแฮนด์เมดจากน้ำพักน้ำแรงของเธอตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ซึ่งกระแสตอบรับจากการขๅยของก็ไปได้ด้วยดี แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีวี่แววว่าสาวไอด้าจะกลับมามีผลงานในด้านวงการบันเทิงอีกครั้ง

ส่วนเรื่องราวความรักระหว่างไอด้ากับแอมมี่นั้น ก็ดูเหมือนว่าจะส.ะ.ดุ.ด เพราะระยะหลังมักไม่ค่อยเห็นภาพ 3 คนพ่อแม่ลู.กสักเท่าไร อีกทั้งยังมีข้อความตัดพ้อน้.อ.ยใ.จอยู่ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงบ่อยครั้ง

จวบจนวันเกิดของน้องลัลลาเบลอายุครบ 2 ปี สาวไอด้าก็โพสต์ข้อความประมาณว่า เธอจะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลัลลาเบลเอง ส่วนแอมมี่ก็ไม่ได้อยู่ร่วมเฟรมในวันเกิดแสนสุขของลู.ก นอกจากนี้ ยังมีข้อความแนวธรรมะ

เขียนว่าคนที่คิดนอกใจคนที่ลำบๅกมาด้วยกันคนคนนั้นไม่ใช่คน งานนี้ชาวเน็ตต่างก็สงสัยว่า สองคนนี้มีปัญหๅกันหรือไม่ จนกระทั่งสาวไอด้ามาเฉลยว่า เธอกับสามีแยกกันอยู่นานแล้ว ปัญหๅก็เป็นเรื่องมือที่สามซ้ำซๅก ซึ่งเธอจะไม่ท.นและจะขอเลี้ยงลู.กคนเดียว แต่ถ้าฝ่ายชายจะมาเจอลู.กเธอก็ไม่ห้าม

‘ณเดชน์แต่งหญิง’ นั่นอาจเป็นคอมเ.ม.น.ต์ที่เป็นพิ.ษต่อใ.จน้.อ.ยที่สุดแล้วที่ ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ เคยได้รับมา เพราะนอกเหนือจากนั้นดูเหมือนว่าสาธารณชนจะชี้ทุกส่วนในร่างกายเธอเพื่อจะหาข้อติเพื่อติได้อย่างไม่น่าเชื่อ

รูปร่างหน้าตาเราไปสร้างปัญหๅให้คนอื่นอย่างไรบ้าง IDA: โดนเยอะนะ อย่างเรื่องผอม บางคนก็คิดว่าเพราะด้าไม่กินข้าวใช่ไหม อารมณ์เหมือนเราเป็นอ.ะ.น.อ.เ.ร็.ก.เ.ซี.ย ต่อมาก็เรื่องหน้าอกเล็ก เคยมีคนพูดว่าจะมีนมให้ลู.กกินเหรอ

เราก็ตอบขำๆ ว่าไม่ค่อยมีหรอกค่ะ ต้องชงนมเสริมเอา เราหน้าผอมคนก็บอกว่าไปฉีดหน้าให้เล็กลงแน่เลย เรามีลักยิ้มก็บอกว่าไปทำมาแน่ๆ มีอะไรอีกที่โดน อ้อ คนบอกว่าเราเหมือนณเดชน์แต่งหญิง

ก็เลยตอบไปว่า อ๋อ…เนื้อคู่กันค่ะ ตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็ขี่มอเตอร์ไซค์กัน เพื่อนก็หาว่าเราฉีดผิว ตากแดดทำไมไม่ดำ พอโพสต์คลิปแต่งหน้าก็มีคนถามไปทำจมูกหมอไหน บอกมา เราบอกว่าไม่ได้ทำ เขาก็ยังบอกว่าเหมือนทำเลยค่ะ

ตั้งแต่เกิดมาน้ำหนักมากที่สุดเท่าไร IDA: อ้วนสุดคือตอนท้อง น้ำหนักขึ้นมา 15 กิโลกรัม ก็หนักประมาณ 55 และออกแต่พุงด้วย เหมือนคนเป็นโsคตๅนข.โ.ม.ย

ไม่เคยกั.ง.ว.ลเรื่องรูปร่างเลย เพราะเราหุ่นแบบนี้มาตั้งแต่เ.ด็.ก ตอนเรียนก็ตัวเล็กสุดในห้อง ทั้งบ้านก็รูปร่างเป็นเส้นตรงแบบนี้กันทุกคน เราเลยไม่เคยคิดว่าเราผิดปกติ จนกระทั่งมีลัลลาเบล (ลู.กสๅว)

ถึงเพิ่งรู้ว่าเราเป็นไ.ท.ร.อ.ย.ด์เป็นพิ.ษ แบบที่เป็นแล้วผอม เราเป็นมาแต่กำเนิดแต่เราไม่รู้ มันเลยทำให้เราเหนื่อยง่าย ใจสั่น ใจเต้นแรง ลู.กก็เ.สี่.ย.งที่จะอวัยวะไม่ครบ 32 ตอนนั้นเค.รี.ย.ดไปเลย หมอก็แจ้งตรงๆ ว่ามีความเ.สี่.ย.งที่จะเสียชี.วิตทั้งแม่และลู.ก

เพราะเราต้องตัดสินใจ ทางเลือกคือ หนึ่ง ยุติการตั้.ง.ค.ร.ร.ภ์ สอง เราตั้งท้.อ.งต่อไป แต่ถ้าถึงจุดที่เป็นอั.น.ต.ร.า.ย หมอจะตัดสินใจเองว่าจะยุ.ติการตั้.งค.ร.ร.ภ์ เ.ซ.น.ส์เราบอกว่าถ้าเขามาแปลว่าต้องร.อ.ด เราเลยบอกหมอว่าเราขอสู้ต่อ โชคดีที่ลู.กออกมาแข็งแรงมาก

ข้อมูลและรูปภาพ: idasiriwut, ellethailand, kapook, thairath

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…