X

เครื่องสำอางแบรนด์ที่โด่งดังที่สุด

เครื่องสำอางแบรนด์ที่โด่งดังที่สุด

วันนี้ จะพามาทำความรู้จัก เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ที่ โด่งดังในตอนนี้ และแน่นอนว่าหลายๆคน คงยังไม่รู้ความเป็นมาของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันนะค่ะ

เครื่องสำอาง Mac ก่อตั้งขึ้นโดย Frank Toskan และ Frank Angelo ก่อตั้งโดยทั้งสองในแคนาดาในปี 2527 แต่เดิมแองเจโลเป็นเจ้าของในขณะที่ Toskan เป็นช่างแต่งหน้าและในเวลาเดียวกันช่างภาพตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท

ประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำและเป็นหนึ่งใน บริษัท ยอดนิยมและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลก ความกังวลหลักของ บริษัท คือสตรีในอุตสาหกรรมแฟชั่น Frank Toskan เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันของเครื่องสำอาง Mac

เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆของ บริษัท ผ่านทางการวิจัยที่เข้มข้นของเขา ที่จริงแล้วเขาไม่ได้ทำมันคนเดียว น้องชายของเขาคือ Victor Casale นักเคมีเป็นผู้ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ที่ บริษัท สามารถโม้ได้

คนในวงการแฟชั่นระดับไฮเอนด์เป็นตลาดเป้าหมายของ บริษัท นี้ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของพวกเขาแน่นอนมีคุณภาพดีและไม่ซ้ำกันมากเกินไป นี่คือเหตุผลที่มันได้จับตลาดได้อย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมอย่างใดนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างมากในการขายและการพัฒนาโดยรวม

เปิดร้านแรกในปีพ. ศ. 2534 ในนิวยอร์ก ห้าปีต่อมา บริษัท ได้เปิดสาขาใหม่ในกรุงปารีสในปีพ. ศ. 2539 เมื่อสองปีหลังจากที่เจ้าของเดิมของ บริษัท ข-ายสิทธิ์ในการควบคุมให้กับ บริษัท เครื่องสำอางอื่นที่เอสเต้ลอเดอร์เป็นเจ้าของ การถ่ายโอนเสร็จเมื่อปีพ. ศ. 2537 แต่ในปี 2541 บริษัท

ได้เข้าซื้อ บริษัท หลังจากแฟรงก์แอนเจโลเสียชีวิตในปี 2540 หลังจากการตายของแองเจโลแฟรงก์ทอสกานได้ทิ้งเครื่องสำอางแม็คพร้อมกับพี่เขยของเขาเอสเต้ลอเดอร์เจ้าของใหม่ของ บริษัท ไม่ได้เปลี่ยนชื่อ บริษัท

นี้ทำเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม บริษัท ยังคงใช้ชื่อเดิมของเครื่องสำอาง Mac เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเหมือนกัน ถือเป็นชื่อเดียวกับที่รู้จักกันในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท

เมื่อไม่นานมานี้เครื่องสำอาง Mac ไม่ได้ จำกัด เฉพาะผู้คนในอุตสาหกรรมแฟชั่นเท่านั้น แม้คนสามัญหรือผู้ที่มาจากชีวิตที่แตกต่างกันในขณะนี้ก็สามารถรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก Mac ได้ในราคาที่ไม่แพ-งมาก

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่หลากหลายมากขึ้นพร้อมจำหน่ายแล้วในตลาด ดังนั้นถ้าคุณต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพที่แท้จริงคุณควรพยายามหาเครื่องสำอาง Mac

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องสำอางที่โด่งดังในตอนนี้ กว่าที่ Mac ที่ประสบความสำเร็จก็ได้ผ่านอะไรมามากมาย สำหรับเครื่องสำอาง MAC ไม่ได้เป็นแค่เพียงแบรนด์เมคอัพที่คอยอัพเดตสีสันใหม่ๆตลอดเวลา แต่ MAC ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ สำหรับลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และเป็นแบรนด์ที่ทันสมัยและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลมาก

Related Posts

“น้องปราง” ลูกสาวเบนซ์ พรชิตา ยิ่งโตยิ่งสวย ยิ้มหวาน ตากลม

“น้องปราง” ลูกส…

สวยมากทำเอาคนรักเด็กร้องว้าวกันหนักมาก!

โอ้โห! “น้องดิสนีย์&#…

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก “พลอย ชิดจันทร์”

หล่อสวยยกบ้าน เปิดภาพลูก &#…

ขึ้นเท่นเป็นลูกสาวเเห่งชาติ

ว้าว! น้องเดมี่ เเปลงโฉมเป็…

“ปุณณ์ ปุณณกันต์” เปิดความหล่อลูกชายคนโต คุณแม่นุสบา

“ปุณณ์ ปุณณกันต์&#822…

“แอลลี่” ทั้งสวยทั้งสดใส

“แอลลี่” ทั้งสว…